Chuyển tiền về Việt Nam bằng điện thoại với Ứng dụng Chuyển tiền Smiles

dzung.dw

Thành Viên Mới
1. Ứng dụng Chuyển tiền Smiles là gì?

Ứng dụng Chuyển tiền Smiles là ứng dụng chuyển tiền số 1 Nhật Bản, giúp bạn chuyển tiền về Việt Nam trong vòng 1 phút với tỷ giá cao và phí chuyển tiền thấp nhất. Khách hàng sử dụng Ứng dụng Chuyển tiền Smiles có thể chuyển tiền từ Nhật Bản về Việt Nam ngay trên điện thoại di động, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian, công sức.


2. Ứng dụng Chuyển tiền Smiles dành cho ai?
Ứng dụng Chuyển tiền Smiles là lựa chọn tối ưu dành cho những người trẻ đam mê công nghệ, hiện đại, quan tâm và chăm lo cho gia đình, nhưng lại ít có thời gian để dùng dịch vụ chuyển tiền truyền thống tại cửa hàng. Hiểu rằng thời gian của bạn là vàng bạc, nên ứng dụng Chuyển tiền Smiles đã tận dụng tính ưu việt của công nghệ để cung cấp cho bạn một dịch vụ chuyển tiền hiện đại, nhanh chóng và tốn ít thời gian nhất.

Năm 2021, Ứng dụng Chuyển tiền Smiles ngoài ra còn được nhận giải thưởng Good Design Award 2021 cao quý tại Nhật Bản, là giải thưởng tôn vinh thiết kế vì xã hội. Không chỉ được ưa chuộng tại Nhật Bản, Ứng dụng Chuyển tiền Smiles còn được tin dùng tại Singapore và Canada, cho phép bạn chuyển tiền đi hơn 200 quốc gia trên thế giới với tốc độ nhanh chóng, tỷ giá cao và phí chuyển tiền thấp nhất.

Tải về Ứng dụng Chuyển tiền Smiles

3. Tính an toàn về dịch vụ của Ứng dụng Chuyển tiền Smiles?
Chuyển tiền Smiles không vận hành dịch vụ chuyển tiền tại cửa hàng mà giao dịch được thực hiện bằng ứng dụng điện thoại. Chính vì vậy, chắc hẳn bạn có nhiều băn khoăn về tính an toàn của dịch vụ chuyển tiền Smiles.

Trước hết, xin bạn yên tâm nhé! Ứng dụng chuyển tiền từ Nhật về Việt Nam Smiles được phát triển và vận hành bởi Công ty Digital Wallet, do Cục Tài chính Kanto cấp Giấy phép kinh doanh số 0044. Chúng tôi vận hành dịch vụ chuyển tiền hợp pháp, an toàn, đồng thời cam kết bảo vệ thông tin người dùng.

Tải về Ứng dụng Chuyển tiền Smiles

4. TOP 3 lý do nên chọn Ứng dụng Chuyển tiền Smiles
  1. Tỷ giá cao: Ứng dụng Chuyển tiền Smiles cam kết tỷ giá cao hàng đầu thị trường dành cho bạn.
  2. Phí chuyển tiền thấp: Bằng việc tận dụng công nghệ, Ứng dụng Chuyển tiền Smiles giúp bạn cắt giảm phí chuyển tiền xuống mức thấp nhất.
  3. Nhận tiền trong vòng 1 phút: Chuyển tiền về Việt Nam và nhận tiền tiền mặt/chuyển khoản trong 1 phút bằng
  4. Còn nhiều ưu điểm khác: Ứng dụng Chuyển tiền Smiles còn cung cấp chương trình điểm thưởng hấp dẫn, cung cấp hóa đơn hoàn thuế và nhiều chương trình dành riêng cho người Việt Nam tại Nhật Bản.
Tải về Ứng dụng Chuyển tiền Smiles

5. 4 bước đăng ký Ứng dụng Chuyển tiền Smiles

  1. Tải Ứng dụng Chuyển tiền Smiles
  2. Điền thông tin của bạn
  3. Chụp ảnh giấy tờ tùy thân và chờ xét duyệt
  4. Hoàn tất

Xem bài đầy đủ tại:
 

Quảng Cáo

Thành Viên Online

Không có thành viên trực tuyến.
Top