Tư Vấn 3 ĐIỀU CƠ BẢN MÀ NGƯỜI SỬ DỤNG IPHONE NÊN BIẾT

Nobita_online2010

Kohai Gương Mẫu
Khi mới sử dụng điện thoại iPhone, một điều chắc chắn rằng bạn sẽ cảm thấy bỡ ngỡ với những điều mới mẻ chỉ có trên chiếc điện thoại này (nhất là khi bạn đã quá quen với Android). Có 3 mẹo nhỏ để cho các bạn có thể sử dụng tốt được chiếc iPhone của mình ngay từ thời điểm đầu, giúp chiếc điện thoại luôn hoạt động trơn tru. Bài viết này Góc IT sẽ giúp bạn thực hiện.

NHỮNG ĐIỀU CƠ BẢN MÀ NGƯỜI SỬ DỤNG IPHONE NÊN BIẾT
1. BỘ NHỚ TRÊN ĐIỆN THOẠI IPHONEBộ nhớ trong là một trong những tiêu chí để đánh giá, chọn mua một chiếc smartphone, thông thường bộ nhớ trong càng lớn thì giá trị của chiếc điện thoại lại càng cao, nhất là đối với dòng máy iPhone, không hỗ trợ thẻ nhớ ngoài. Thông thường hiện nay iPhone cung cấp các dòng máy có bộ nhớ trong 16 Gb, 32 Gb và 64 Gb. Tùy mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn máy có bộ nhớ phù hợp.

Bên cạnh đó, Apple có cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây iCloud, giúp bạn có thể sao lưu miễn phí các tệp tin khi đầy bộ nhớ. Đây là cách giải quyết giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn một chiếc điện thoại iPhone có bộ nhớ thấp nhưng vẫn dễ dàng sử dụng được.

2. CHIA SẺ DỮ LIỆU GIỮA CÁC THIẾT BỊiOs là hệ điều hành có khả năng bảo mật thuộc diện hàng đầu hiện nay với nhiều tính năng mà ngay cả các chuyên gia bảo mật giỏi nhất thế giới vẫn chưa thể hack được. Tuy vậy, điều này lại có thể gây khó khăn với những người lần đầu sử dụng iPhone. Vậy bạn có thể chia sẻ dữ liệu bằng cách nào?

Cách thứ nhất rất đơn giản, bạn có thể đưa các file chia sẻ bằng cách tải lên iCloud, các file này bạn có thể dễ dàng copy về máy tính hay một thiết bị khác. Hoặc thậm chí đơn giản hơn, ứng dụng Simple Transfer có ngay trên điện thoại của bạn sẽ giúp bạn làm được điều này!

3. TÌM BẢN ĐỒ KHI KHÔNG CÓ MẠNG

Là một tín đồ phượt hay chỉ là một khách du lịch, một shipper… bạn sẽ rất cần đến ứng dụng này mỗi khi không có mạng. Với một chiếc iPhone có cài ứng dụng Offine Maps, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chuyến đi an toàn, suôn sẻ và chẳng bao giờ lo bị lạc đường. Ứng dụng này tải sẵn các địa điểm và cho phép người dùng tra cứu mà không cần đến các kết nối internet, thật đơn giản đúng không nào?
 

Quảng Cáo

Thành Viên Online

Không có thành viên trực tuyến.
Top